4 Lý Do Tôi Chọn Nhà Phố Xây Sẵn Thời Điểm Hiện Nay

Hiện nay, hầu như những điểm nóng của thị trường đất nền khu vực trung tâm TP.HCM hầu như “không còn thơm” nữa và thay vào đó là sự quan tâm đến những dự án như chung cư, biệt thự hay nhà phố,…Nói đến nhà phố (nhà đã xây sẳn),  đây là vấn đề được nhiều người quan tâm nhất đó là “việc mua nhà phố xây sẳn thì sẽ được lợi gì?”

1/ Giá đất nền gần trung tâm hiện nay không khéo “sờ vào là bỏng tay”

2/ Vô cùng tiết kiệm thời gian, chi phí phát sinh ít

2/ Dọn vào ở ngay, không đau đầu vì những việc thoi dõi tuyến độ

3/ Mua xong, không phải lo phát sinh thêm nhiều chi phí

4/ Những căn nhà được xây dựng bởi các đơn vị chủ đầu tư uy tín, nhà thầu lớn, chuyên nghiệp thường có thiết kế đẹp mắt, chất lượng tốt hơn so với nhà tự xây.

Rất khó tìm được một mảnh đất “thơm” gần trung tâm thành phố

Như các bạn đã biết, đất nền tại những khu vực trung tâm thành phố hiện nay hầu như không còn & người ta tìm đến những khu vực liền kề khác như Thủ Đức, Bình Dương, Quận 9,…

Giá đất nền tại những khu vực trên hầu như không còn rẻ từ sau việc sát nhập thành lập Thành Phố Thủ Đức. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn sở hữu nơi ở, cũng như đầu tư tại Thủ Đức hay quận 9 thì vẫn có cơ hội cho việc mua nhà phố để ở cũng như đầu tư thay vì rất khó để tìm kiếm một miếng đất hay xây nhà sau này.

Tôi chọn nhà phố xây sẵn thay vì tìm một mảnh đất xong xây nhà
Tôi chọn nhà phố xây sẵn thay vì tìm một mảnh đất xong xây nhà

Tiết kiệm được nhiều thời gian và các khoảng chi phí khác

Dù mua nhà cũ hay nhà mới thì bạn cũng sẽ tiết kiệm được chi phí và thời gian so với việc mua đất rồi xây nhà.

Hơn nữa, đối với những người tốn chi phí ở trọ thì việc mua nhà xây sẵn vừa nhanh chóng, vừa giúp tiết kiệm được một khoản tiền hàng tháng.

Chưa kể đến, chi phí bạn bỏ ra để mua nhà đã được định sẵn, không có trường hợp chi phí bị đẩy lên quá cao do kế hoạch không theo như dự trù ban đầu.

TUY NHIÊN

Đối với những người muốn “ăn chắc mặc bền” thì thường mua đất để đó trước, chờ đến khi có đủ điều kiện tài chính mới bắt tay vào xây dựng ngôi nhà như mong muốn. Với trường hợp này, nếu như bạn tính toán được những loại chi phí như vật liệu, thiết kế, nhân công,.. thì việc xây nhà sẽ tiết kiệm được khoảng 20 – 30% so với mua nhà xây sẵn.

Dọn vào ở ngay, không đau đầu vì những việc theo dõi tuyến độ

Mua nhà xây sẵn sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian rất nhiều so với xây nhà. Tuy vậy bạn sẽ tốn chút ít thời gian ở công đoạn tìm được ngôi nhà ưng ý, đáp ứng yêu cầu về vị trí, giá cả và chất lượng, phù hợp với những điều kiện của gia đình bạn. Sau giai đoạn này, bạn có được một ngôi nhà như mong muốn của mình

Việc mua đất xây nhà bạn phải đầu tư và lên kế hoạch từ việc thuê nhà thầu, đơn vị thi công, thiết kế, tìm mua nguyên, vật liệu và quản lý, theo dõi công trình. Phải mất từ 6 tháng đến 1 năm tùy theo quy mô công trình mà ngôi nhà của bạn mới đi vào hoàn thiện.

Tôi không có nhiều thời gian để thường xuyên theo dõi tuyến độ xây dựng của ngôi nhà. Đây cũng là 1 trong những lý do tôi chọn nhà xây sẵn

Mua xong, không phải lo phát sinh thêm nhiều chi phí

Không những vậy, khi mua đất xây nhà bạn còn phải lên ý tưởng thiết kế, bố cục từng khu vực trong ngôi nhà, đó là bạn có một đầu óc biết thiết kế. Còn nếu bạn không biết gì về những việc thiết kế thì việc này còn khó khăn hơn rất nhiều, bạn phải thuê những người thiết kế, kiến trúc sư,…để lên bản vẻ và tốn thêm một mớ tiền nữa.

Một số khoảng phí khác nữa như các thiết bị vệ sinh, nội thất tủ bếp, bàn ghế, tủ quần áo,…mà nhiều khi nếu không có mắt thẩm mỹ sẽ rất khó mua được những thiết bị phù hợp với màu sắc hay kết cấu của ngôi nhà. Về việc này nếu mua nhà phố mới được xây sẵn, bạn hoàn toàn yên tâm vì mọi thứ hầu như sẵn có và được bố trí rất hợp lý.

Những căn nhà được xây dựng bởi các đơn vị chủ đầu tư uy tín, nhà thầu lớn, chuyên nghiệp thường có thiết kế đẹp mắt, chất lượng tốt hơn so với nhà tự xây.

Hầu như những căn nhà phố hiện nay được trang bị đầy đủ nội thất như tủ bếp, thiết bị vệ sinh, tủ quần áo, giường, bồn chứa nước,...
Hầu như những căn nhà phố hiện nay được trang bị đầy đủ nội thất như tủ bếp, thiết bị vệ sinh, tủ quần áo, giường, bồn chứa nước,…
Hầu như những căn nhà phố hiện nay được trang bị đầy đủ nội thất như tủ bếp, thiết bị vệ sinh, tủ quần áo, giường, bồn chứa nước,...
Hầu như những căn nhà phố hiện nay được trang bị đầy đủ nội thất như tủ bếp, thiết bị vệ sinh, tủ quần áo, giường, bồn chứa nước,…

Việc mua nhà phố xây sẵn, chủ đầu tư đã tính hết tất cả chi phí cho bạn, mua nhà xây mới xây sẵn thường chi phí sẽ đắc hơn là bạn mua đất + xây nhà 20% – 30%, những đổi lại mọi thứ đã được tính toán hết, việc của bạn là cân nhắc, thương lượng để quyết định có chọn mua hay không.

giá căn hộ beverly q9

vòng trầm hương 108 hạt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *