Mua Nhà Thủ Đức Cận Tết Có Những Lợi Ích Gì?

Cận Tết là thời điểm vàng để đầu tư bất động sản. Những nhà đầu tư chuyên nghiệp rất thích mua nhà đất Thủ Đức vào những ngày cuối năm. Đặc biệt, trong bối cảnh khu vực này đón nhận được những thông tin quy hoạch mới. Có 3 lợi ích khách hàng sẽ nhận được khi tìm hiểu mua nhà dịp sát Tết.
lợi ích mua nhà thủ đức trước tết

Giá nhà đất Thủ Đức rẻ hơn

Rất nhiều thông tin nhà được chủ rao bán dịp này nhằm mục đích gom tiền làm công việc khác. Không phải chỉ tới những ngày này chủ nhà mới rao bán. Mà họ đã rao rất lâu trong năm nhưng chưa bán được, tâm lý chốt lời hoặc cắt lỗ thôi thúc họ hoàn thành sớm gia dịch. Càng cận Tết, chủ nhà càng muốn bán BĐS khi có người trả giá mua. Vì nếu từ chối thì khả năng ôm thêm ít nhất 1 tháng nữa qua Tết cũng chưa chắc bán được. Vì vậy, nhiều chủ nhà đã chấp nhận rao hạ giá bớt đi, chấp nhận thiện chí thương lượng rẻ hơn. Đây là vấn đề tâm lý, vừa bị sức ép tiền mặt, vừa muốn chốt nhanh cho nhẹ đầu. Người mua nhà cuối năm có thể mua được GIÁ RẺ mà trong năm không thể thương lượng được.
Thông tin nhà Hiệp Bình Phước Thủ Đức giá rẻ cuối năm
  • Nhà 4,4 x 16m. Kết cấu: 1 trệt 2 lầu. Giá: 4,5 tỷ
  • Nhà 6,58 x 11m. Kết cấu: 1 trệt 2 lầu. Giá 5,3 tỷ

Liên hệ: 0915.39.21.68 (call/zalo)

NHÀ PHỐ LIỀN KỀ ĐƯỜNG ĐẶNG VĂN BI - THỦ ĐỨC

Nhiều lựa chọn khi mua nhà phố Thủ Đức cuối năm

Khi đi mua nhà, người mua mặc dù đã rất thích BĐS nào đó. Trong quá trình thương lượng, có hành động trả giá rẻ rồi nhưng sợ người khác mua mất với giá cao hơn. Vào những ngày sát Tết, mọi người đều bận với công việc cuối năm, mà lại có nhiều BĐS hạ giá rao bán. Đây rõ ràng là cơ hội tốt để người mua có thời gian lựa chọn và có quyền làm giá hơn. Người mua không quá sợ mất cơ hội mua một bất động sản giá hời. Bởi vì, họ đang có nhiều lựa chọn tương tự trong khi tiền có giới hạn. Khi gặp đúng người bán cũng đang cần bán gấp thì rất dễ mua được với một mức giá hợp lý.
Hiện nay, Tuvanmuanha đang nắm thông tin các căn nhà Hiệp Bình Phước Thủ Đức cần bán gấp. Anh chị có nhu cầu tìm hiểu vui lòng liên hệ để được hỗ trợ

Kéo dài thời gian công chứng

Thông thường, khi giao dịch mua bán nhà tại Thủ Đức thì sẽ công chứng ngay trong 15 ngày. Khi mua bất động sản những ngày cận Tết, dường như chắc chắn phải ra Tết mới công chứng. Nếu thời gian công chứng kéo dài, người mua sẽ được hưởng lợi từ việc tăng giá trị của bất động sản trong thời gian chờ đợi. Ngoài ra, người mua còn sử dụng được số tiền lãi trong quá trình chờ đợi. Như vậy, tỷ suất sinh lời đã cao hơn hẳn việc mua bán công chứng và thanh toán trong thời gian ngắn.
Mặc dù lợi ích giao dịch bất động sản cuối năm rất rõ ràng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được thông tin tốt nhất cho mình với áp lực thời gian ngắn. Tuvanmuanha.net tự hào là đội ngũ môi giới nhà đất khu vực Thủ Đức với 5 năm kinh nghiệm. Hãy gọi cho chúng tôi để nhận thông những căn nhà giá hợp lý nhất trước Tết.
Tin rao:

giá căn hộ beverly q9

vòng trầm hương 108 hạt

Tin tức: